Phim về vụ án 7 Thi Thể chấn động ở Hàn đạt ngôi vương về doanh thu phòng vé

0
1895

dựa tên một chấn động có thật từng xảy ra tại Busan, nơi những tội ác đã bị vùi lấp, thi thể nạn nhân không được tìm thấy và các cuộc điều tra không được tiến hành. Bộ phim đã tung trailer chính thức đầy gay cấn và kịch tính.

Vượt mặt nhiều phim bom tấn của Hollywood, bộ phim tội phạm dựa trên vụ án có thật lên ngôi ở phòng vé Hàn Quốc.
Những bộ phim tâm lý tội phạm dựa trên một sự kiện có thật luôn là một chủ đề hấp dẫn với khán giả điện ảnh.

Tháng 1 tới đây, bộ phim tâm lý tội phạm từng phá đảo phòng vé Hàn Quốc 7 Thi Thể (Tựa gốc: Dark Figure Of Crime) với sự tham gia của bộ đôi diễn viên gạo cội Kim Yoon Seok và “Thái Tử Shin” Joo Ji Hoon sẽ ra mắt khán giả Việt Nam.

7 Thi Thể dựa tên một sự kiện chấn động có thật từng xảy ra tại Busan, nơi những tội ác đã bị vùi lấp, thi thể nạn nhân không được tìm thấy và các cuộc điều tra không được tiến hành. Bộ phim đã tung trailer chính thức đầy gay cấn và kịch tính.

Trailer mở màn bằng cảnh thành phố Busan với dòng chữ giới thiệu về sự kiện gây chấn động xã hội năm 2010. Đây là một câu dẫn ấn tượng khi người xem nhận thức rõ về một sự kiện có thật đã xảy ra là vụ án giết người hàng loạt gây phẫn nộ trong xã hội vì nhiều tình tiết tội ác kinh khủng bị che giấu.

7 thi the trailer 01 6bc2b0 Phim về vụ án 7 Thi Thể chấn động ở Hàn đạt ngôi vương về doanh thu phòng vé

Kim Yoon Seok – nam diễn viên gạo cội của phim 1987 và The Fortress (Nam Hán Sơn Thành) vào vai cảnh sát điều tra mẫn cán Hyung-min. Anh nhận được cuộc gọi thú tội của Kang Tae-oh – một tên sát nhân thông minh (Joo Ji Hoon thủ vai) về tội ác sát hại 7 người trước đó.

Các thanh tra cảnh sát dường như không tin vào tai mình khi tên tội phạm điên loạn thú nhận nơi hắn đã phi tang các thi thể, khi mà không một vụ mất tích hay biên bản điều tra nào liên quan được khai báo. Chỉ có duy nhất Hyung-min quyết tâm lần theo những tội ác bị vùi lấp từ lâu và bền bỉ theo đuổi đến cùng các manh mối từ lời khai của tên tội phạm.
7 thi the trailer 03 7fd1cd Phim về vụ án 7 Thi Thể chấn động ở Hàn đạt ngôi vương về doanh thu phòng vé

Mọi nghi ngờ xoay quanh cuộc điều tra mông lung của Hyung Min chỉ chấm dứt khi hài cốt của thi thể nạn nhân đầu tiên được tìm thấy. Đây chính thức là hồi chuông đầu tiên bắt đầu hành trình phá án không mệt mỏi của Hyung Min để tìm ra 6 thi thể xấu số còn lại. Bộ phim là trò đối đầu tâm lý cân não giữa cảnh sát Hyung Min và tên giết người muốn thao túng và kích động với một động cơ bí ẩn.

Pha trộn sự hồi hộp, căng thẳng của một vụ án giết người hàng loạt thực tế, xuyên suốt hành trình phá án, người xem sẽ được tường tỏ những đấu tranh và cạm bẫy mà những gì người trong cuộc là các thanh tra cảnh sát phải vượt qua khi đối đầu với một bộ óc tội phạm phi thường và điên loạn.

7 thi the trailer 04 308148 Phim về vụ án 7 Thi Thể chấn động ở Hàn đạt ngôi vương về doanh thu phòng vé

Đạo diễn Kim Tae Gyun đã mất 6 năm thai nghén kịch bản và sản xuất bộ phim vì quá trình nghiên cứu về vụ án diễn ra vô cùng phức tạp. Joo Ji Hoon sau thành công của loạt phim đình đám Along With The Gods (Thử Thách Thần Chết) cũng đã trầy trật luyện tập và hy sinh rất nhiều vẻ điển trai của mình để có thể diễn tròn vai tên tội phạm Kang Tae Oh. Nhân vật của Joo Ji Hoon vô cùng thông minh và quỷ quyệt, một nhân vật đan cài giữa những mảng thực và ảo, có thể nói là rất khác so với các tội phạm giết người thông thường.

7 thi the trailer 05 2d9aa8 Phim về vụ án 7 Thi Thể chấn động ở Hàn đạt ngôi vương về doanh thu phòng vé

Trước búa rìu dư luận xã hội và sự nghi hoặc của chính đồng nghiệp, nhiệt huyết và sự bền bỉ của một người cảnh sát đơn độc đã không bỏ cuộc và đi tìm sự thật đằng sau cho những cái chết oan uổng là những thông điệp xã hội tích cực mà bộ phim muốn truyền tải.

Phim đã đạt thành công lớn tại Hàn Quốc với nhiều kỷ lục phòng vé, vượt mặt cả bom tấn siêu anh hùng Hollywood Venom và rất nhiều đối thủ nặng ký khác trong nước.

7 thi the trailer poster b68d35 Phim về vụ án 7 Thi Thể chấn động ở Hàn đạt ngôi vương về doanh thu phòng vé

7 Thi Thể dự kiến khởi chiếu từ ngày 04.01.2019.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN