Thua đau Selena và Lorde: Miley bát mãn tố giải thưởng gian lận

0
1424

Miley tỏ ra khá bất mãn khi thua Selena và Lorde tại “”.

vừa thể hiện sự thất vọng của mình khi không thể thắng bất kì một giải nào tại 2014 MuchMusic Video Awards hôm 15/6 ở Toronto, Canada. Cô nàng đã đăng lên Twitter để bày tỏ sự bất mãn trước hệ thống bình chọn của giải.

140617musicMC013a537 Thua đau Selena và Lorde: Miley bát mãn tố giải thưởng gian lận
Miley Cyrus.

Miley viết: “Wigged woting wis wack wust wayin'”, có thể dịch là “Rigged voting is wack just sayin'”, tố trực tiếp hệ thống bình chọn đã gian lận.

Nhiều suy đoán cho rằng Miley đã rất giận dữ khi vuột mất giải “nghệ sĩ quốc tế của năm” vào tay bạn đồng môn là “công chúa Disney” .

Theo một số nguồn tin, được biết cặp đôi này không mấy ưa nhau, đặc biệt là trong thời gian gần đây sau khi Miley “nghịch ngợm” hình ảnh Selena trên sân khấu.

Screen Shot 20140617 at 45054 PM Thua đau Selena và Lorde: Miley bát mãn tố giải thưởng gian lận
Selena Gomez.

Tuy nhiên, không chỉ thua Selena, Miley với Wrecking Ball còn thua cả ngôi sao mới của làng nhạc thế giới – Lorde – ở hạng mục Video của năm cho Royals.

Screen Shot 20140617 at 45101 PM Thua đau Selena và Lorde: Miley bát mãn tố giải thưởng gian lận
Lorde.

Nhà sản xuất của MuchMusic Video Awards lập tức phản hồi lại nhận xét của Miley trên Twitter: “Người nào tố việc bình chọn gian lận nên biết rằng chúng tôi có một hệ thống theo dõi đáng tin cậy”.

Theo Xmas/Tri thức trẻ

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN