Umbrella – Bản ballad ngày mưa cuốn trôi bảng xếp hạng Hàn

0
1529

” đứng vững ở vị trí đầu trong 2 ngày liên tiếp.

Nữ tài năng đã phát hành Umbrella vào ngày 2/7. Dù không được quảng bá rầm rộ, ca khúc ballad vẫn leo lên vị trí số 1 trên 8 bảng xếp hạng thời gian thực ở Hàn, bao gồm MelOn, Genie, Olleh Music, Soribada, Bugs, Monkey3, Mnet, và Naver Music. Sang ngày 3/7, Umbrella vẫn bảo toàn ngôi đầu một cách hoàn hảo.

younha 3 Umbrella   Bản ballad ngày mưa cuốn trôi bảng xếp hạng Hàn Younha là nghệ sĩ solo tài năng của . tablo 4 Umbrella   Bản ballad ngày mưa cuốn trôi bảng xếp hạng Hàn đăng ảnh cầm ô để ủng hộ Younha. Ảnh: twitter

Bản gốc của Umbrella do Tablo (Epik High) sáng tác và thể hiện từ năm 2008. Đây là ca khúc mà fan ruột của Tablo luôn nghe mỗi dịp trời mưa. Điểm thú vị là chính Younha đã góp giọng trong bản gốc. Nhân dịp kỷ niệm 10 năm ca hát của Younha, Tablo chỉnh từ hip hop sang phiên bản ballad để dành tặng cô.

Younha là nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng của xứ kim chi. Cô thành công trên đất Nhật trước khi chật vật tìm chỗ đứng trên chính quê hương mình. Younha được công nhận là có thực tài, nhưng không có điểm mạnh về ngoại hình để nổi bật trên sân khấu đang bị cơn lốc thần tượng cuốn đi. Thành tích mới nhất của Younha với Umbrella đã mang lại nhiều cho fan Kpop. Khán giả chúc mừng Younha đã có đất để thể hiện giọng ca vốn bị lu mờ của cô. Đồng thời, nhiều người cũng bồi hồi nhớ tới chất nhạc ấn tượng một thuở của Tablo cùng Epik High qua Umbrella.

Phúc Chi

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN