Bùi Anh Tuấn áp lực với sự quản thúc “trên mức trung bình” của gia đình

0
1036

Trên trang cá nhân, chàng trẻ vừa : “Con ước gì thay vào những suy nghĩ áp đặt, bố mẹ thử ngược lại và hiểu con!”.

Năm 2013, sau thành công của , Bùi Anh Tuấn không được bản thân nên liên tiếp vướng . Điều này khiến không chỉ tên tuổi mà cuộc sống gia đình của anh cũng bị ảnh hưởng nặng nề. Nổi tiếng quá nhanh khiến nam ca sĩ của không chịu nổi những áp lực phía sau của nó. Nhưng anh cũng may mắn có gia đình ở bên trong giai đoạn khủng hoảng. Mẹ của nam ca sĩ thậm chí còn Nam tiến để giúp anh ổn định cuộc sống và phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, có lẽ sự kềm cặp quá chặt chẽ của gia đình đã khiến Bùi Anh Tuấn bắt đầu cảm thấy ngột ngạt.

Trên trang cá nhân, chàng ca sĩ trẻ vừa chia sẻ: “Con ước gì thay vào những suy nghĩ áp đặt, bố mẹ thử ngược lại và hiểu con! Vì đôi khi trị con bố mẹ nên trị bằng cảm xúc, lúc đó tự bản thân con sẽ biết mình cần phải làm gì!… Con cảm thấy nghẹt thở, cảm thấy cực kỳ mệt mỏi khi mỗi lần đặt chân ra ngoài đường, chưa kịp cảm nhận nhịp sống của xã hội ra sao đã phải mau mau chóng chóng lao về nhà vội vã trong tiếng thở dốc không phải của riêng con!”.

20140701 214848 Bùi Anh Tuấn áp lực với sự quản thúc trên mức trung bình của gia đình
Chia sẻ của Bùi Anh Tuấn trên trang cá nhân.

Bùi Anh Tuấn viết thêm anh rất hiểu trách nhiệm phải giữ được 2 từ “gia giáo” cho gia đình mình dù với bất cứ giá nào! Tuy nhiên, anh cũng không quên nhắn gửi: “Làm ơn cho con một lần được cảm nhận sự ấm áp của gia đình khi lâu nay sự ép buộc đã vô tình lấy mất đi một chút tự do trong cuộc sống của con!… Lúc đó con còn có thể làm “người lớn” được không?”.

Ngay sau khi Bùi Anh Tuấn đăng tải status này, rất nhiều fan đã dành rất nhiều sự chia sẻ cũng như động viên đến chàng ca sĩ trẻ

10462494 1631985217027112 6557057761903152844 n Bùi Anh Tuấn áp lực với sự quản thúc trên mức trung bình của gia đình
“Làm ơn cho con một lần được cảm nhận sự ấm áp của gia đình khi lâu nay sự ép buộc đã vô tình lấy mất đi một chút tự do trong cuộc sống của con!”.

Trải qua nhiều thăng trầm trong một thời gian ngắn, Bùi Anh Tuấn dần tìm lại bản thân với hy vọng được mọi người nhìn như một con người của hôm nay, của tương lai chứ không còn là Bùi Anh Tuấn với nhiều sai lầm trong quá khứ. Anh sẵn sàng bắt đầu lại sự nghiệp từ con số 0 và hy vọng làm được nhiều điều hơn trước với hai single Nơi tình yêu kết thúcNgười điên. Tuy nhiên, đã hơn 1 năm trôi qua từ ngày ra mắt 2 single này, anh không có sản phẩm gì mới và dần bị khán giả lãng quên.

Phi Phi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN