Nghe sao Việt kể lại ấn tượng của kỷ niệm về lần gặp gỡ đầu tiên với Sơn Tùng M-TP

0
1396

Thế nhưng đó cũng chỉ là cách mà giọng ca “Sống như ta 20” chia sẻ về những biểu cảm của hai người khi chạm mặt nhau. Còn để nhận xét về đàn em, cô không tiếc lời khen ngợi: “Nói về thì tôi dành một sự trân trọng: Tuổi trẻ tài cao”.

Không ngoa khi nói rằng, là viên ngọc hiếm có của làng giải trí Việt, không chỉ bởi tài năng đã được công chúng, các bảng xếp hạng và các lễ trao giải công nhận, mà còn bởi nhân cách. Dù là đối tượng thường xuyên bị antifan công kích nhưng giọng ca sinh năm 1994 lại rất ít khi có phản ứng đáp trả lại. Dường như anh chỉ tập trung vào công việc của mình và cố gắng làm cho thật tốt.an tuong cua sao vie 646c 1 Nghe sao Việt kể lại ấn tượng của kỷ niệm về lần gặp gỡ đầu tiên với Sơn Tùng M TPVới đồng nghiệp, Sơn Tùng cũng được coi là một hiện tượng thú vị. Có nhiều người không hiểu tại sao Sơn Tùng lại thành công như thế nên có đôi lần buông lời chỉ trích nhưng cũng có rất nhiều người, kể cả các nghệ sĩ “gạo côi” như Thu Phương, Thu Minh, Phạm Quỳnh Anh… đều khen ngợi nam gốc Thái Bình. Trong , cũng không hiếm người tự nhận mình là fan ruột của giọng ca “Nơi này có anh”.

Chủ đề để các nghệ sĩ chia sẻ về Sơn Tùng thì có rất nhiều nhưng có vẻ như họ nói nhiều nhất là về lần đầu gặp gỡ với nam ca sĩ “Lạc trôi”.

Thu Minh: Sơn Tùng được xếp vào hàng “Tuổi trẻ tài cao”

Trong một buổi giao lưu trực tuyến với công chúng, “Nữ hoàng nhạc Dance” Thu Minh đã bất ngờ kể lại kỷ niệm trong lần gặp đầu tiên với Sơn Tùng. Lúc đó, cô và Sơn Tùng cùng xuất hiện trên một sân khấu biểu diễn và nữ ca sĩ đã thoải mái gọi nam ca sĩ là “Nhóc”. Ban đầu Sơn Tùng tỏ ra khá bất ngờ nhưng sau đó anh tự nhiên hơn, có những phản ứng khá dễ thương.an tuong cua sao vie 4312 Nghe sao Việt kể lại ấn tượng của kỷ niệm về lần gặp gỡ đầu tiên với Sơn Tùng M TPThế nhưng đó cũng chỉ là cách mà giọng ca “Sống như ta 20” chia sẻ về những biểu cảm của hai người khi chạm mặt nhau. Còn để nhận xét về đàn em, cô không tiếc lời khen ngợi: “Nói về Sơn Tùng thì tôi dành một sự trân trọng: Tuổi trẻ tài cao”.

Đức Phúc: Sơn Tùng là thần tượng của tôi

Đức Phúc từng tiết lộ rằng, anh yêu thích Sơn Tùng từ khi còn là thí sinh của chương trình 2015. Thậm chí thời điểm đó, khi phần thi của mình được phát sóng, anh vẫn bỏ mặc để đến tham dự một đêm nhạc có Sơn Tùng biểu diễn. Anh kể, hôm đó trời mưa rất to nhưng vì nóng lòng muốn được gặp thần tượng nên anh cùng Bảo Uyên vẫn đi xe máy đến điểm diễn. Rất may, cuối cùng, anh vẫn đến kịp và được thỏa lòng mong ước ngắm nhìn Sơn Tùng trên sân khấu.an tuong cua sao vie 7678 Nghe sao Việt kể lại ấn tượng của kỷ niệm về lần gặp gỡ đầu tiên với Sơn Tùng M TPLần thứ hai Đức Phúc được gặp Sơn Tùng là trong một lễ trao giải. Sau khi MC đọc tên từng nghệ sĩ lên nhận giải thì bất ngờ anh lại được đứng cạnh Sơn Tùng. Bối rối nhưng Đức Phúc vẫn chào Sơn Tùng và được anh vui vẻ đáp lại. Lúc đó, Đức Phúc còn nhìn thấy đàn anh đeo lens màu xanh chứ không phải màu đen như anh nhìn từ xa.

Phạm Quỳnh Anh: Tôi là người bạn thân nhất của Sơn Tùng M-TP trong thời điểm này

Phạm Quỳnh Anh và Sơn Tùng đã có một thời gian dài quen nhau, kể từ khi nam ca sĩ gốc Thái Bình mới chập chững gia nhập showbiz và đầu quân cho Wepro. Cho đến nay, cô cũng chính là một trong những người bạn hiếm hoi của Sơn Tùng. Còn với Sơn Tùng, Phạm Quỳnh Anh vừa là người chị vừa là cộng sự lại vừa là một người bạn có thể những chuyện ở ngoài cuộc sống.an tuong cua sao vie e7cb Nghe sao Việt kể lại ấn tượng của kỷ niệm về lần gặp gỡ đầu tiên với Sơn Tùng M TPTrả lời báo chí khi được hỏi cảm nhận về Sơn Tùng MT-P, bà xã đạo diễn Quang Huy không chê bai cũng không khen ngợi. Cô dí dỏm tiết lộ: “Tùng không phải là một người bình thường và phải chơi chung mới biết Tùng không bình thường chút nào”.

Dù vậy, trong mắt Phạm Quỳnh Anh, thì Sơn Tùng là một cậu em rất tình cảm. Thậm chí những lúc cần tâm sự, nữ ca sĩ có thể cùng “cậu” cho nhau những lời khuyên hết sức hữu ích.

Thu Phương: Nể phục và mến mộ đàn em

Thu Phương là một trong những đàn chị có nhiều đồng hành cùng Sơn Tùng. Đặc biệt trong liveshow của mình, cả hai đã có dịp cùng trình diễn trong một tiết mục.an tuong cua sao vie 9ab8 Nghe sao Việt kể lại ấn tượng của kỷ niệm về lần gặp gỡ đầu tiên với Sơn Tùng M TPNgoài đời Thu Phương và Sơn Tùng cũng duy trì mối quan hệ tốt đẹp. Giám khảo The Voice 2018 thậm chí còn luôn dành những lời có cánh cho đàn em: “Không cần biết của em là gì nhưng nếu điều đó mang con người ta xích lại gần nhau hơn, yêu thương nhau hơn và sống tốt hơn thì đó là ”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN