Khán giả muốn khuyên ‘thảm họa’ Ngôi sao Việt nên về song ca với Lệ Rơi

0
1258

Dù phần thi chưa hoàn tất nhưng theo diễn biến của tập 17 Ngôi sao Việt phát sóng lúc 20h VTV3 tối 5/7, nhiều khả năng Diệu Linh – Thúy Vy sẽ dắt tay nhau ra về.

Để chọn ra top 3 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài trong liveshow chung kết Ngôi sao Việt được tổ chức tối 19/7 tại Hà Nội, top 6 Ngôi sao Việt đã phải trải qua phần thi khá khó khăn mang tên Ca khúc có ý nghĩa nhất đối với tôi.

Hai thí sinh yếu nhất trong top 6 là Thuý Vy và Diệu Linh đã không có sự bứt phá kịp thời trong giai đoạn nước rút và nhận được “cơn mưa” lời chê trách từ những người cầm cân nảy mực.

Sự thay đổi hình ảnh từ sexy, quyến rũ sang hiền lành của Thúy Vy bị đánh giá là phản tác dụng. thẳng thắn, đó là một sự lựa chọn sai lầm. Thúy Vy dễ thương, nhưng hình ảnh này không hợp cả về cảm xúc và cá tính, làm giảm đi sự của cô. Chỉ khi hát và nhảy với những bài hát bốc lửa, Vy với thể hiện hết được thế mạnh của mình. Hoa nắng (Vũ Văn Hà) qua phần thể hiện của Thúy Vy chỉ được 356 điểm, hơn thảm hoạ Diệu Linh đúng 20 điểm.

Phần trình diễn thảm họa của Thuý Vy

Việc thay đổi hình tượng của sexy girl bị đánh giá phản tác dụng, khiến phần thi quan trọng của cô nhận điểm số rất thấp.

Dù đã có những cố gắng nhưng Diệu Linh không thể thay đổi được chất giọng quá yếu của mình. Linh hát Áo xanh (Hồ Hoài Anh) với rất nhiều thiếu sót khiến người xem cảm thấy nặng nề và lo lắng không biết thí sinh này có hoànt hành được phần thi hay không. Giám khảo Choi Gap Won nhận xét, Linh “không nên cảm thấy quá khó khăn khi hát những bài thế này”. Nhiều khán giả khi xem lại phần thi của Diệu Linh đã bình luận mong muốn cô sớm bị loại, để về nước song ca với hiện tượng Lệ Rơi.

Diệu Linh hát như hết hơi trên truyền hình

Nhiều khán giả tự hỏi, tại sao một thí sinh như Diệu Linh có thể lọt vào top 6 cuộc thi có tổng giá trị giải thưởng lên tới 7,5 tỷ đồng.

 Khán giả muốn khuyên thảm họa Ngôi sao Việt nên về song ca với Lệ Rơi
Thuý Vy dũng cảm thay đổi hình tượng nhưng thất bại.
 Khán giả muốn khuyên thảm họa Ngôi sao Việt nên về song ca với Lệ Rơi
Phần thể hiện thảm hoạ của Diệu Linh khiến khán giả muốn cô về nước song ca với Lệ Rơi.

Kim Cương, thí sinh tập trước nằm trong top 3 thí sinh nhóm nguy hiểm đã bất ngờ vươn lên mạnh mẽ trong phần thi quyết định của mình. Không màu mè, thậm chí có phần giản dị, Bao giờ em biết của Tường Văn qua phần thể hiện của Kim Cương đã nhận được nhiều lời ngợi khen của các giám khảo, dù phần thi này còn có những thiếu sót.

Giám khảo Hwang Seong Jin , dù anh không biết tiếng Việt nhưng qua phần thể hiện của Kim Cương, anh có thể cảm nhận đây thực sự là một bài hát hay. Mario cũng khen ngợi, đây là tiết mục hay nhất của Kim Cương từ trước đến giờ.

Kim Cương bứt phá với ‘Bao giờ em biết’

Dù không thực sự xuất sắc song phần thi của Kim Cương vẫn nhận được điểm số khá cao từ các giám khảo.

Với những lời khen có cánh, Kim Cương đã nhận được điểm số rất cao – 370 điểm. Điểm số cao của Kim Cương không khỏi khiến Thu Giang, thí sinh thân thiết nhất với Kim Cương, không khỏi có chút chạnh lòng, buồn bã.

 Khán giả muốn khuyên thảm họa Ngôi sao Việt nên về song ca với Lệ Rơi
Chưa thật sự xuất sắc trong giọng hát song Kim Cương nhận được điểm số cao thứ 3 trong tập 17.
 Khán giả muốn khuyên thảm họa Ngôi sao Việt nên về song ca với Lệ Rơi
Nhiều khán giả nhận xét, ngoại hình là một trong những yếu tố giúp cô gái này đi được đường dài với Ngôi sao Việt. Trên thực tế, các nam giám khảo Hàn chấm điểm khá “thoáng tay” với Kim Cương.

Có lẽ vì quá tự tin với vị trí số 1 ở phần thi trước, trong tập 17, Thu Giang đã không cẩn trọng trong việc chọn bài hát. Đừng ngoảnh lại (Lưu Thiên Hương) đã không mang đến cho khán giả sự thích thú hay hấp dẫn, ngược lại, còn bị Hwang Seong Jin chê đây là bài hát Giang thể hiện kém nhất từ trước đến nay. Cả hát và thí sinh này đều chưa thể hiện hết mình.

Thu Giang bị chê tơi bời với hit ‘Đừng ngoảnh lại’

Bản hit “Đừng ngoảnh lại” là sự lựa chọn thiếu sáng suốt của Thu Giang.

 Khán giả muốn khuyên thảm họa Ngôi sao Việt nên về song ca với Lệ Rơi
Thu Giang bất ngờ tụt xuống vị trí thứ 4 vì chọn sai ca khúc.

Đôi bạn thân Thanh Tùng và Hoàng Sơn, hai thí sinh được đánh giá là tiềm năng nhất, được nhiều khán giả dự đoán sẽ vui vẻ cùng nhau bước vào đêm chung kết.

 Khán giả muốn khuyên thảm họa Ngôi sao Việt nên về song ca với Lệ Rơi
Hoàng Sơn bị chê quá an toàn, thiếu sự bứt phá cần thiết trong một đêm thi quan trọng.

Phần trình diễn Ordinary People (John Legend) của Hoàng Sơn nhận được điểm số cao chất ngất, tới 374 điểm, dù thí sinh này bị cả bốn giám khảo cùng chê tơi tả. Cách cho điểm “nói một đằng, làm một nẻo” này của những người cầm cân nảy mực khiến rất nhiều người bất ngờ.

Hoàng Sơn nhận điểm số cao ngất với ‘Ordinary people’

Dù bị chê thiếu sự bứt phá, chọn giải pháp quá an toàn song Soobin vẫn nhận được điểm số cao từ ban giám khảo.

Tương tự, dù bị cho là còn thiếu cao trào nhưng Thanh Tùng vẫn kiếm được 362 điểm với phần trình diễn ca khúc Jar of hearts. Nữ Phương Thanh dường như rất ưu ái các thí sinh nam, chị cho điểm Hoàng Sơn – Thanh Tùng rất rộng tay, toàn 98-95 điểm, trong khi các thí sinh nữ chỉ nhận được điểm số cao nhất là 85.

‘Jar of hearts’ – Thanh Tùng

Cũng giống như Soobin Hoàng Sơn, Thanh Tùng được dự đoán sẽ có tên trong danh sách 3 người lọt vào vòng chung kết.

 Khán giả muốn khuyên thảm họa Ngôi sao Việt nên về song ca với Lệ Rơi
Nằm trong top 3 thí sinh có điểm số cao nhất song phần thi của Thanh Tùng chưa thật sự xuất sắc.
 Khán giả muốn khuyên thảm họa Ngôi sao Việt nên về song ca với Lệ Rơi
Nếu so với mặt bằng chung của các thí sinh tham gia các cuộc thi khác được phát sóng trên VTV3, ngay cả Hoàng Sơn hay Thanh Tùng – những người có điểm số cao và được đánh giá là tiềm năng nhất của Ngôi sao Việt – vẫn còn phải cố gắng nhiều để tìm được chỗ đứng cho riêng mình trong lòng khán giả.

Tập 18 Ngôi sao Việt phát sóng VTV3 tối 12/7 sẽ quyết định ai sẽ là thí sinh có mặt tại vòng chung kết tối 19/7 tại Hà Nội. Những thí sinh may mắn này sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu với ca sĩ Phương Thanh và ngôi sao xứ Hàn Ailee.

Tiểu Uyên

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN