Cháy vé ‘siêu VIP’ họp fan T-ara ở Việt Nam chỉ sau 30 phút phát hành

0
1585

Đây là cơ hội hiếm có để Queen Việt tiếp cận ở cự ly gần, và chứng kiến nhiều khoảnh khắc thú vị, gần gũi của thần tượng.

Những ngày qua, cộng đồng Queen Việt đang ngày càng sôi sục khi vé tham dự fanmeeting của T-ara tại Việt Nam bắt đầu được tung ra. Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 2/8, tại sân khấu Lan Anh, TP.HCM. Đây không chỉ là buổi chính thức lần đầu tiên của T-ara tại Việt Nam, mà còn là buổi fanmeeting đầu tiên của nhóm tại Đông Nam Á trong năm 2014.

Với mong muốn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho fan Việt mà đa số ở độ tuổi học sinh, sinh viên, ban tổ chức đang tiến hành đợt vé presale đặt chỗ cho đến hết ngày 5/7. Fan đặt chỗ trong đợt presale sẽ nhận được nhiều ưu đãi, như ưu tiên vào cổng trước trong đêm diễn ra để chọn được chỗ ngồi tốt nhất, nhận quà tặng độc đáo từ ban tổ chức.

so do ve Cháy vé ‘siêu VIP’ họp fan T ara ở Việt Nam chỉ sau 30 phút phát hành

Sơ đồ chỗ ngồi và giá vé.

Theo ban tổ chức, hiện nay, một vài hạng vé đã sắp hết chỗ. Hạng vé cao nhất VVIP đã được các fan nhanh tay “tẩu tán” hoàn toàn trong vòng chưa đầy nửa tiếng mở hệ thống presale. T-ara là một trong những nhóm nhạc Hàn sở hữu lượng fan khủng tại Việt Nam. Mặc dù thần tượng từng tới Việt Nam biểu diễn, nhưng đây là cơ hội hiếm có để các Queen tiếp cận T-ara ở cự ly gần, được bắt tay, giao lưu và chứng kiến nhiều khoảnh khắc thú vị, gần gũi của các cô gái.

Sau khi đợt presale kết thúc, từ ngày 6/7 là giai đoạn bán thẻ vào cổng chính thức. Thẻ được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp có gắn chip bên trong, bên ngoài dán tem chống giả. Giá vé của đợt mới sẽ không thay đổi so với đợt presale. Tuy nhiên, nhiều fan đã mua vé lại lo “bị hớ”, vì ngại hiện tượng giảm giá vào gần ngày diễn ra sự kiện như một số chương trình ca nhạc khác. Trước thắc mắc này, ban tổ chức cho biết thà để khán đài trống, chứ không hạ giá vé bừa bãi để làm mất giá trị của chương trình. Trong trường hợp giảm giá, ban tổ chức sẽ tiến hành thông qua 1 chương trình khuyến mãi của 1 đơn vị tài trợ nào đó nhưng rất hạn chế.

tara ji mcount TVDaily Cháy vé ‘siêu VIP’ họp fan T ara ở Việt Nam chỉ sau 30 phút phát hành

Fan Việt có cơ hội thưởng thức trực tiếp “cánh dơi” quyến rũ của .

Mặc dù gọi là fanmeeting, nhưng chương trình sẽ diễn ra gần giống một minishow với số lượng bài hát T-ara trình diễn lên đến 7-8 bài. Đặc biệt, thành viên Jiyeon sẽ lần đầu chiêu đãi fan ngoài Hàn Quốc tiết mục solo 1 Min 1 Sec gây sốt thời gian qua của cô. Công ty quản lý sẽ đưa hẳn vũ công riêng sang để đảm bảo độ nóng và hoàn hảo của vũ đạo.

Địa điểm phân phối vé chính thức tại TP.HCM: 

Cụm rạp CGV Hùng Vương Plaza – Tầng 7 – Hùng Vương Plaza – 126 Hùng Vương – P.12 – Q.5

Cụm rạp CGV CT Plaza – Tầng 10 – CT Plaza – 60A Trường Sơn – Q. Tân Bình

Cụm rạp CGV Crescent Mall – Tầng 5 – Crescent Mall – 101 Tôn Dật Tiên – Phú Mỹ Hưng – Q.7

POSTER 300dpi 2 1 Cháy vé ‘siêu VIP’ họp fan T ara ở Việt Nam chỉ sau 30 phút phát hành

6 cô gái xinh đẹp sẽ đổ bộ TP.HCM vào ngày 2/8.

Phúc Chi

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN