Giọng ca ‘Blurred Lines’ muốn dùng single mới để nối lại tình xưa

0
1640

CD mới của mang tựa đề “” được cho là xoay quanh việc nam ca sĩ cảm thấy cần phải chịu trách nhiệm cho những lỗi lầm trong quá khứ.

Năm ngoái, Robin Thicke thống trị các bảng xếp hạng trên toàn cầu nhờ bản hit khi anh hợp tác cùng Pharrell Williams và T.I. Nhưng so với ca khúc đó, sản phẩm âm nhạc mới nhất của nam ca sĩ lại đi theo một hướng tối tăm hơn rất nhiều. Kể từ khi Robin Thicke trở thành một ngôi sao quốc tế, cuộc hôn nhân giữa anh và mối tình từ thời trung học là bắt đầu rạn nứt sau hàng loạt những hình ảnh cáo buộc nam ca sĩ không chung thủy. Đối với Robin Thicke, việc tạo ra một album mang tên người đẹp là một cách để nối lại tình xưa nghĩa cũ.

robinthickepaula Giọng ca ‘Blurred Lines’ muốn dùng single mới để nối lại tình xưa
Paula là cách để Robin Thicke tỏ ra hối lỗi và muốn nối lại tình xưa nghĩa cũ với Paula Patton.

Nam ca sĩ giải thích: “Album này là kết quả của việc cố gắng hình dung xem sắp tới tôi sẽ bước tiếp như thế nào sau khi mất đi tình yêu của đời mình. Chúng tôi không còn ở bên nhau nữa, nhưng tôi vẫn còn nhiều điều muốn nói, tôi vẫn muốn xin lỗi, cũng như nhận trách nhiệm. Đó là chủ đề của Paula”.

Trong khi Blurred Lines gặt hái thành công vang dội tại nhiều thị trường âm nhạc, ca khúc cũng nhận được nhiều phản ứng tiêu cực do có phần ca từ không phù hợp và việc sử dụng các người mẫu nữ cởi trần trong video clip. Trong một cuộc giao lưu qua Twitter do kênh VH1 tổ chức gần đây, Robin Thicke trở thành đối tượng chỉ trích của người tham gia do những bất đồng quan điểm xoay quanh người phụ nữ. Nhiều nhận xét cay nghiệt cho rằng nam ca sĩ chẳng khác nào “một thằng hề” trong cuộc giao lưu kể trên.

3f4b70e62dbf81bf2cf7f236315de504 Giọng ca ‘Blurred Lines’ muốn dùng single mới để nối lại tình xưa
Những hình ảnh thế này là bằng chứng không thể chối cãi cho sự lăng nhăng của Robin Thicke.

Có lẽ việc danh vọng ập đến quá nhanh chính là lý do khiến Robin Thicke lâm vào tình cảnh lúc này như lời anh : “Năm ngoái, mọi thứ không được rõ ràng cho lắm. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh và tôi không kịp nhận ra hậu quả là gì. Tôi thay đổi, trở nên ích kỷ, tham lam và tự kiêu hơn trước. Những lựa chọn sai lầm của tôi trong quá khứ là điều đã khiến chung tôi chia cắt”.

Bên cạnh đó, Robin Thicke thừa nhận rằng vợ anh chưa nghe hết album Paula. Anh tiết lộ: “Cô ấy mới chỉ nghe qua vài bài thôi. Tôi không nghĩ cô ấy muốn nghe nó lúc này. Tôi không muốn nói hộ Paula, nhưng có lẽ khoảng cách là yếu tố quan trọng để có thể chữa lành vết thương lòng”.

Robin Thicke – ‘

Video clip của bản ballad dành tặng người vợ cũ của Robin Thicke chứa đựng nhiều hình ảnh khiến người xem cảm thấy có phần ghê rợn.

Album Paula của Robin Thicke vừa được phát hành từ ngày 1/7. Video clip dành cho đĩa đơn đầu tiên được trích từ album này là Get Her Back hiện cũng đang phải hứng chịu không ít chỉ trích từ nhiều phía. Xem ra, con đường để Robin Thicke trở về bên Paula Patton vẫn còn khá tăm tối.

Tuấn Lương

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN