Nữ nghệ sĩ với một chất nhạc không thể trộn lẫn chuẩn bị trở lại sau 1 năm vắng bóng!

0
2307

Lý đã có chuyến lưu diễn xuyên Việt với chủ đề  – Vui Tour với thời gian gần 2 tháng và thu được những thành công nhất định, trong đó buổi diễn ở quê hương Đà Nẵng của cô đã cháy vé.

Lê Cát Trọng Lý là một có một chất nhạc riêng không thể trộn lẫn. Với cách sử dụng câu từ đầy mê hoặc cùng với những chiêm nghiệm về cuộc sống, cô nhanh chóng có một vị trí vững chắc trong làng nhạc dẫu không ầm ĩ trên báo chí. Ngày 20 tháng 1 năm 2011, cô phát hành album đầu tay mang tên mình. Cùng năm, Lý đã có chuyến lưu diễn xuyên Việt với chủ đề Lê Cát Trọng Lý – Vui Tour với thời gian gần 2 tháng và thu được những thành công nhất định, trong đó buổi diễn ở quê hương Đà Nẵng của cô đã cháy vé. Đến thời điểm hiện tại, cô đã nhận được nhiều giải thưởng danh tiếng.le cat trong ly hut khan gia tai monsoon bang phong cach rieng Nữ nghệ sĩ với một chất nhạc không thể trộn lẫn chuẩn bị trở lại sau 1 năm vắng bóng!Vào 20 giờ ngày 3 và 4-3, tại sân khấu L’Espace sẽ diễn ra đêm nhạc “Dưới mưa dừng bước” của Lê Cát Trọng Lý, với chùm ca khúc mới nhất “6 câu đố” do cô sáng tác ở Đan Mạch, Thụy Điển vào mùa hè 2017.

“Dưới mưa dừng bước” sẽ đánh dấu sự trở lại bất ngờ, tươi mới và đầy hứng khởi của Lý sau khoảng thời gian gần một năm du học tại Đan Mạch. Trong lần này, Lê Cát Trọng Lý sẽ với nghệ sĩ piano đầy cá tính Cao Thanh Lan, nghệ sĩ clarinet Nguyễn Minh Hoàng và tứ tấu dây tài năng gồm các nghệ sĩ: Nguyễn Công Thắng (Violon), Lê Tuấn Anh (Violon), Hồ Việt Khoa (Viola) và Nguyễn (Cello).20180228183000 203a Nữ nghệ sĩ với một chất nhạc không thể trộn lẫn chuẩn bị trở lại sau 1 năm vắng bóng!Chùm ca khúc 6 câu đố này đã được thu âm tại Pháp vào mùa hè năm 2017, qua phần chuyển soạn và phối khí mới lạ và độc đáo của Nguyễn Thanh Tú. Có thể nói, luôn tìm tòi và học hỏi, Lê Cát Trọng Lý luôn mê hoặc người nghe với chất nhạc có phần khó cảm nhưng lại có sức lay động lớn và trường tồn theo thời gian.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN