Nghi án kết quả Sao Mai Điểm Hẹn bị tiếc lộ bởi thí sinh X Factor

0
981

Hà Minh Tiến – thành viên nhóm X File đang được chú ý tại cuộc thi – bất ngờ xuất hiện trong Sao Mai Điểm Hẹn làm khán giả nghi ngờ về số phận của nhóm nhạc này.

LCL 7077 copy Nghi án kết quả Sao Mai Điểm Hẹn bị tiếc lộ bởi thí sinh X Factor
Tối 4/7, đêm mở màn Sao Mai điểm hẹn diễn ra tại Hà Nội với sự chờ đón của nhiều khán giả. Dù diễn ra khá sớm vào lúc 19h, nhưng khán phòng trong trường quay vẫn chật kín chỗ, cho thấy chương trình này vẫn có chỗ đứng nhất định trong lòng người yêu nhạc.
LCL 7356 copy Nghi án kết quả Sao Mai Điểm Hẹn bị tiếc lộ bởi thí sinh X Factor
Trong đêm thi này, khán giả truyền hình tiếp tục gặp lại một số gương mặt đã từng tham gia các cuộc thi âm nhạc lớn. Trong số đó, Hà Minh Tiến – thành viên của nhóm X File đang nhận được sự chú ý qua cuộc thi Nhân tố bí ẩn – cũng là một trong số các thí sinh lọt vào vòng chung kết của Sao Mai Điểm Hẹn 2014.
LCL 7369 copy Nghi án kết quả Sao Mai Điểm Hẹn bị tiếc lộ bởi thí sinh X Factor
Điều khiến nhiều người quan tâm là hiện tại, nhóm X File gồm 3 thành viên là Minh Tiến, Xuân Sơn và Tiến Mạnh đã lọt top 7 nhóm bước vào vòng Lộ diện, dự kiến lên sóng vào 13/7. Việc Hà Minh Tiến xuất hiện trong chương trình Sao Mai điểmhẹn 2014 đã vô tình làm lộ kết quả của X Factor vì theo đúng quy chế của cuộc thi, các thí sinh không thể dự thi cùng lúc các cuộc thi khác nhau.
LCL 7373 copy Nghi án kết quả Sao Mai Điểm Hẹn bị tiếc lộ bởi thí sinh X Factor
Trên sân khấu Sao Mai điểm hẹn 2014, Minh Tiến dù sở hữu chất giọng tốt cùng tự tin, nhưng lại chưa có phần thể hiện thuyết phục với ca khúc sôi động Chào tuổi mới.
LCL 7379 copy Nghi án kết quả Sao Mai Điểm Hẹn bị tiếc lộ bởi thí sinh X Factor
Ngoài Minh Tiến, Huyền My – thành viên của đội Mỹ Linh trong chương trình 2013 – cũng tham gia dự thi Sao Mai điểm hẹn năm nay. Cô thể hiện một ca khúc đang được nhiều bạn trẻ yêu mến là Tìm (Hoàng Tôn).
LCL 7484 copy Nghi án kết quả Sao Mai Điểm Hẹn bị tiếc lộ bởi thí sinh X Factor
Nhìn chung, chất lượng thí sinh năm nay tương đối đồng đều. Các thí sinh như Nguyễn Thị Thủy (Đừng ngoảnh lại), Bùi Thị Huyền Trang (Yêu xa), Phạm Thị Hà My (Đời bỗng vui), Lê Vũ Bình (Hoa hồng đêm), được giám khảo khen ngợi và bày tỏ sự thích thú đối với những màn trình diễn này.
LCL 7518 copy Nghi án kết quả Sao Mai Điểm Hẹn bị tiếc lộ bởi thí sinh X Factor
Nhạc si Huy Tuấn , anh rất thích ca khúc Đời bỗng vui của Hà My và đánh giá cô là một trong những giọng ca đầy triển vọng của mùa giải năm nay.
LCL 7659 copy Nghi án kết quả Sao Mai Điểm Hẹn bị tiếc lộ bởi thí sinh X Factor
Còn diva lại thích tiết mục Ngày nắng bởi Thanh Ngọc đã thể hiện thành công một ca khúc mà theo nhạc sĩ Huy Tuấn là rất khó xử lý.
LCL 7297 copy Nghi án kết quả Sao Mai Điểm Hẹn bị tiếc lộ bởi thí sinh X Factor
Bên cạnh đó cũng có những tiết mục chưa được đánh giá cao như Sao ta lặng im của Trần Thị Hằng, Anh kể em nghe của Trần Ngọc Vũ.

Hoàng Ca

Ảnh: Chí Linh

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN