Taeyang (Big Bang) bị “cắm sừng” trong cảnh giường chiếu

0
1145

Trong bài phỏng vấn độc quyền với , thần tượng Hàn tiết lộ khả năng ghi âm một album hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Đầu tháng 6, khi tung ra cho ca khúc 1AM thuộc album , cảnh âu yếm trên giường giữa và diễn viên Min Hyo Rin là điểm nhấn quảng bá mạnh nhất. Trong video, và Min Hyo Rin đóng vai cặp tình nhân trẻ tuổi. Cao trào là cảnh cả hai hôn nhau say đắm trên giường, trong ánh đèn mờ ảo. Điểm nhấn “người lớn” của 1AM chưa thể khiến fan – những người mong đợi độ nóng bỏng hơn từ một Taeyang trưởng thành – cảm thấy mãn nguyện vì diễn ra quá chớp nhoáng. Tuy nhiên, xét ở khía cạnh khác, cảnh nóng này đã được xử lý tiết chế đủ để thoát án kiểm duyệt của Hàn Quốc.

Mới đây, trong bài phỏng vấn độc quyền với Billboard Mỹ, Taeyang tiết lộ anh chẳng hề được thông báo trước về màn yêu đương mùi mẫn. Anh cho biết: “Bài hát hồi tưởng về cũ, nên cảnh giường chiếu mới được đưa vào. Tôi chỉ biết về cảnh ấy khi đã đến trường quay. Tôi rất sốc và cảm thấy khá ngượng, nhưng tôi hài lòng về những gì đã thể hiện”.

Taeyang () trình làng MV cho ca khúc 1AM vào ngày 9/6. Trong video, Taeyang có cảnh giường chiếu chớp nhoáng với nữ diễn viên Min Hyo Rin.

Ngoài ra, Taeyang cũng nhiều riêng tư trong bài phỏng vấn. Anh tìm thấy nguồn cảm hứng lớn nhất từ album Xscape của “ông vua nhạc pop” Michael Jackson. Trong album Rise, Taeyang đặc biệt kết nối về mặt cảm xúc và yêu thích Love You to Death. Anh dành nhiều lời khen ngợi cho “lời ca xúc động và giai điệu mạnh mẽ, nam tính”.

Album Rise đã thể hiện sự trưởng thành và tiến bộ về mặt con người, tài năng lẫn chất nhạc của Taeyang kể từ Solar 4 năm về trước. Rise không chỉ đứng đầu nhiều bảng xếp hạng uy tín ở Hàn Quốc, mà còn hạ cánh ở vị trí 112 trên Billboard 200, đưa Taeyang trở thành nghệ sĩ solo của Hàn Quốc có thứ hạng cao nhất. Một mẩu của Big Bang cho biết anh không hề kỳ vọng mình sẽ vượt qua thành tích của G-Dragon hay BoA. Trước câu hỏi về khả năng tấn công sang thị trường khó tính này, Taeyang khiêm tốn cho rằng mình vẫn còn nhiều thiếu sót. Nhưng anh hứa, “trong tương lai gần” anh sẽ “ghi âm một album tiếng Anh”. Kể từ lúc album Rise ra mắt, trang Billboard danh tiếng đã ưu ái đưa tin khá nhiều về Taeyang, dù anh không chính thức quảng bá tại Mỹ.

bb taeyang rise yg 6 Taeyang (Big Bang) bị cắm sừng trong cảnh giường chiếu
Gà nhà YG không giấu diếm tham vọng chinh phục thị trường Mỹ. Ảnh: YG

Phúc Chi

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN