The Eagles bội thu vơi 145 triệu USD thu về trong chuyến lưu diễn

0
1257

Nhóm nhạc của “” đã phục vụ hơn 1,1 triệu lượt khán giả trong chuyến lưu diễn hết sức thành công hiện vẫn đang diễn ra.

Tour diễn vòng quanh thế giới mang tên The History of được khởi động từ tháng 7/2013 hiện thu về hơn 145 triệu USD theo tiết lộ của Irving Azoff, quản lý của nhóm nhạc. Ban nhạc đã biểu diễn trước tổng cộng hơn 1,1 triệu khán giả tại Bắc Mỹ và châu Âu, đồng thời thực hiện một bộ phim tài liệu về chuyến lưu diễn.

The Eagles là một trong những ban nhạc xuất sắc nhất trong hoạt động biểu diễn. Kể từ khi tái hợp năm 1994 với chuyến lưu diễn Hell Freezes Over, nhóm nhạc thu về doanh thu tổng cộng hơn 702 triệu USD qua 484 buổi diễn. “Không ai có thể sánh được sức mạnh trong lĩnh vực trình diễn của The Eagles”, Irving Azoff tự tin phát biểu với .

11323187ap people the eagles The Eagles bội thu vơi 145 triệu USD thu về trong chuyến lưu diễn
Nhóm The Eagles lập được nhiều kỷ lục đáng nhớ với chuyến lưu diễn đang diễn ra.

Chỉ tính riêng trong tháng 7/2013, The History of the Eagles phá nhiều kỷ lục về doanh thu bán vé, như buổi diễn có doanh thu cao nhất từ được tổ chức tại KFC Yum Center (2,023 triệu USD), buổi diễn thu hút nhiều khán giả nhất tại Milwaukee Summerfest (22.672 vé bán ra), cũng như thu được 17,5 triệu USD từ 150.000 vé của 12 buổi diễn xuyên suốt đất nước Canada.

Bộ phim tài liệu History sắp ra mắt sẽ ghi lại những màn trình diễn trực tiếp các ca khúc bất hủ từng làm nên sự nghiệp của The Eagles theo trình tự thời gian, cũng như những bài hát chưa bao giờ được nhóm biểu diễn trước khi The History of the Eagles diễn ra. Các sân khấu trong nhà cũng góp phần tạo nên chất lượng âm thanh tuyệt hảo cho những buổi biểu diễn và thu về nhiều phản hồi khen ngợi từ khi tour diễn mới bắt đầu.

The Eagles – ‘Hotel California’

Ca khúc nổi tiếng nhất của nhóm nhạc The Eagles. Tính tới nay, đĩa đơn “Hotel California” đã tiêu thụ được hơn 16 triệu bản.

The Eagles hiện bán được hơn 120.000 lượt album trên toàn thế giới, trong đó CD tổng hợp Greatest Hits 1971-1975 là một trong những album bán chạy nhất trong lịch sử khi có doanh số vượt mức 29 triệu bản. Riêng đĩa đơn ca khúc Hotel California của nhóm hiện cũng đã tiêu thụ được 16 triệu bản. Với những thành công đó, The Eagles được ghi danh trên Đại sảnh Danh vọng Rock & Roll từ năm 1998.

Vào ngày 2/7, tour diễn The History of the Eagles trong khuôn khổ châu Âu sẽ khép lại tại Lucca, nước Ý. Họ sẽ trở về nước Mỹ từ ngày 25/8 với buổi diễn tại Tacoma Dome.

Tuấn Lương

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN