Trung Quân Idol: “Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ”

0
940

“Về việc chân lý sự thật thì trong showbiz ít sự thật lắm, nghệ sĩ hay làm ra một vỏ bọc đẹp đẽ. Có những cái là thật, có những cái là giả, các bạn cũng nên thông cảm. Quân cũng không quan tâm đến việc thật giả đâu, cứ chân thành với tất cả mọi người thì chắc chắn sẽ nhận được điều tốt đẹp….” Trung Quân nói về việc khen – chê trong showbiz.

Trung Quân tên đầy đủ là Bùi Nguyễn Trung Quân . Sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt, tuy bố mẹ không ai hoạt động nghệ thuật, nhưng gia đình ai cũng có máu nghệ sĩ. Anh ruột của Quân là rapper Quân Rapsoul,  và giọng ca đầy chất phiêu ngẫu hững mà Quân có được cũng thừa hường từ mẹ.

 

Với chất giọng đẹp, cách xử lý bài hát thông minh, bay bổng khi phiêu cộng với kỹ năng trình diễn khá tốt, Trung Quân thực sự là một điểm sáng của sân chơi Vietnam Idol mùa 2010.

Nhạc sĩ Quốc Trung đã từng ưu ái nhận xét về của Trung Quân: “Dù cho kết quả em thi như thế nào thì tôi vẫn thích em nhất trong số tất cả các thí sinh. Đối với tôi, chỉ là một phương tiện. Cái em có rất đáng quý đó là thẩm mỹ âm nhạc. Tôi chỉ e rằng sở thích của tôi đôi khi không đi với số đông . Em cần bãn lĩnh, giữ thẩm mỹ, phong cách của mình cho dù kết quả như thế nào. Đó là cái đáng quý nhất.”

Dừng bước tại TOP 8 Vietnam Idol 2010, thế nhưng cái tên Trung Quân đã để lại cho khán giả những ấn tượng không nhỏ về một chàng ca sỹ trẻ có cái gu rất riêng khi thể hiện các ca khúc, có thể nói sự thông minh trong cách xử lý ca từ và chất phiêu đầy ngẫu hững đã biến những ca khúc cũ trở nên rất mới qua giọng hát của anh.

quan Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ
Ca sĩ Trung Quân Idol tại trường quay Nhacvietplus
 

Từng gây sóng gió không ít với bản hit “Chuyện Mưa”, kể từ đó biệt danh đáng yêu “thần mưa” ra đời đã giúp Trung Quân Idol ngày càng vững vàng hơn trên con đường âm nhạc. Nhân dịp… mùa mưa , vừa qua Trung Quân cũng vừa hoàn thành ca khúc mới mang tên “Dấu Mưa” cùng nhạc sĩ – ca sĩ Toàn Thắng nằm trong truyện ngắn Rum của nữ tác giá Ploy Ngọc Bích, kể về mối tình của một chàng ca sĩ và một cô gái tên là Mưa.

Với quãng giọng đẹp, cách trình bày bài hát tình cảm Trung Quân luôn biết cách điều khiển người nghe và lựa chọn những ca khúc sâu lắng đúng “tầm” bản thân. Chính vì vậy “Chuyện Mưa”, “Nhìn Lại”… đều nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Sắp tới đây MV “Nhìn Lại” và hàng loạt bài hát mới tiếp tục khai thác đề tài mưa vốn được xem là “bùa” may mắn của Trung Quân sẽ lần lượt được .

 

Hãy cùng lắng nghe những về dự định, những bí mật dễ thương của chàng ca sĩ trẻ cực chất Trung Quân trong chương trình trực tuyến Chat với Ngôi Sao của Nhacvietplus.com.vn vào lúc 14h30 ngày 29 tháng 8 năm 2013 các bạn nhé.

Dưới đây là toàn bộ nội dung cuộc giao lưu, mời bạn đọc chú ý theo dõi:

quan1 Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ


Tuấn Anh – tuananh.duong@gmail.comEm hỏi thật nhé, anh có sợ ma không? Em thấy anh diễn hồn ma rất đạt đấy!

Trung Quân Idol: Hi bạn, chắc bạn nhắc với MV Nhìn lại của Quân phải không? Nói không sợ ma thì không phải vì Quân có lúc sợ lúc không đấy. Quân sinh ra ở Đà Lạt mà đây là nơi mọi người hay đồn là có nhiều ma…. nhưng thật sự Quân chưa gặp bao giờ. Riêng phim ma mang tính tâm linh thì Quân cũng hơi e ngại khi phải xem một mình hay những hôm ở khách sạn một mình Quân cũng hay bật đèn đi ngủ.  

Nói về chuyện từng gặp ma chưa thì có một lần Quân đi học ở trường Kiến Trúc mọi người hay bảo lầu 6 có ma đấy, lần đó Quân không để ý nên cùng vài người bạn tung tăng lên tầng 6 tập văn nghệ. Hôm đó tự nhiên gặp một cô tóc ngắn ngồi trên ghế, Quân đi ngang qua thì cô ấy kêu quay lại hỏi:“Con có biết thắt bím tóc không?”

Nhìn cô ấy thì thấy tóc ngắn mà không hiểu sao cô lại hỏi thế nên Quân và bạn Quân chỉ nghĩ là cô lao công đến trường ngày chủ nhật hỏi vui thôi. Rồi đến khi kể lại mọi người bảo đó là ma đó, nhiều người thấy cô ấy lắm. Vậy đấy, Quân thấy cũng có gì đáng sợ đâu, cô ấy cũng dễ thương đấy chứ.


Bé Thu Mai – Hà Nội: Chào chú Quân, cháu năm nay 9 tuổi và rất thích ca hát. Mẹ cháu thường bảo là phải chăm tập thể dục để xinh đẹp và dáng chuẩn thì lớn lên mới làm ca sĩ được. Cháu thấy chú rất béo, vậy sao chú lại làm ca sĩ được?

Trung Quân Idol: (Cười lớn) Làm ca sĩ thì việc ca hát phải là quan trọng nhất, tuy nhiên nếu có chút nhan sắc thì tất nhiên sẽ được ưu ái hơn không chỉ trong âm nhạc đâu mà còn trong tất cả các lĩnh vực. Vì ngay từ đầu Trung Quân đã xác định mình không được đẹp như nhiều người khác nên Quân xây dựng cho mình một hình ảnh xấu lạ biết đâu mọi người lại chú ý hơn.

Bây giờ, cháu cần học tập thật là giỏi. ca hát là một điều tốt nhưng cần có nhiều yếu tố khác nữa. Nếu thực sự và có tố chất cháu sẽ có thể trở thành ca sĩ trong tương lai.

quan2 Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ


Thúy Loan loanloankute@yahoo.com
Anh quan niệm thế nào về “nhạc thị trường”? Thẩm mĩ âm nhạc của anh rất đáng trân trọng nhưng lại không thu hút được nhiều người nghe. Có khi nào anh nghĩ mình sẽ hát nhạc thị trường để dễ tiếp cận với công chúng hơn?

Trung Quân Idol:  Xin cám ơn bạn về câu hỏi này. Quân thấy ở Việt Nam hiện âm nhạc đang bị phân chia rất nhiều thể loại. Quân không đi theo xu hướng chung mà muốn tạo cái gì của riêng mình, Quân chọn mức vừa phải, không phải âm nhạc quá thị trường, mà vẫn đủ kỹ thuật, cảm xúc, ca từ không quá khó nghe. Như vậy trong tương lai gần có lẽ mọi người dễ thích ứng hơn. Với Quân không quá có tư tưởng nhạc thị trường mà tất cả đều là âm nhạc và mình làm tôn trọng khán giả của mình.

Ngay từ những ngày đi hát đầu tiên những ca khúc Quân chọn Quân thấy nhiều người yêu thích và ủng hộ. Sau này đi show ở các tỉnh Quân vẫn được mọi người ủng hộ rất nhiều, thậm chí bà con miền Tây còn thuộc ca khúc của Quân. Quân nhận thấy mình cần có ca khúc hit để mọi người nhớ mình đã.

Trong thời điểm hiện tại thẩm mỹ âm nhạc của mọi người có nhiều tiến bộ rồi và sau này có lẽ sẽ còn thay đổi lớn lắm. Một ca sỹ cần có nhiều cột mốc, hiện tại Quân đang hoàn thiện bản thân mình, album đầu tay còn chưa xong thì chưa thể định hình hướng thay đổi ở thời gian tới. Nhưng chắc chắn người nghệ sỹ sẽ phải thay đổi để sống hết mình với âm nhạc của mình và phục vụ nhu cầu của khán giả. Quân thấy ở nước ngoài một người nghệ sỹ khi làm album họ cũng bị ảnh hưởng từ những nghệ sỹ lớn khác, Quân thích sự ảnh hưởng lẫn nhau để tiến bộ.

Phương Hoài – hoaihuong_hn@yahoo.com: Trung Quân thân mến hiện nay dường như các ca sỹ, nhạc sỹ trẻ hát và sáng tác những ca khúc về tình yêu quá nhiều mà quên đi những chủ đề khác như về quê hương, đất nước? Việc chọn các ca khúc của ca sỹ trẻ cũng thiên về những ca khúc tình yêu dễ nghe dễ thành hit. Nếu có một ca khúc mới  về đề tài này Trung Quân có dám nhận hát một ca khúc về đề tài khó hot như “quê hương đất nước” và đủ tự tin để đẩy nó thành một bản hit với tiếng hát của mình không?

Trung Quân Idol:  Thật sự thì không phải Quân không có ca khúc khác ngoài tình yêu mà Quân còn hát về tình yêu gia đình, tình bạn, thiên tai bão lũ… nhưng đúng là khán giả ít nghe hơn thật có lẽ vì chủ đề tình yêu mọi người dễ nghe hay sao đó. Các bài về quê hương đất nước cũng khó thành hit lắm nên Quân cũng chưa dám đủ tự tin. Trước Quân có bài Nhìn lại hay bài Trả lại cho em của nhạc sỹ Dương Cầm nói về sự mất mát sau bão lũ… đó là hai ca khúc khán giả khá thích của Quân ngoài đề tài tình yêu. 

Giờ Quân cũng đang tập tành sáng tác nhưng đúng là người trẻ đang để ý tới tình yêu nhiều hơn nên Quân đang hướng tới chủ đề tình yêu. Có lẽ lúc nào đó rất có hứng và bản lĩnh hơn Quân mới có thể sáng tác ca khúc về quê hương đất nước.

quan3 Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ
Ca sĩ Trung Quân may mắn nhận được một món quà đến từ Blogviet.com.vn


Trần Anh Quang quanganhfre@gmail.com
Quân ơi cho anh hỏi em một câu được không? Em được khán giả biết đến và yêu thích với 2 ca khúc là Chuyện mưa và Dấu mưa nhưng có lần em đã tâm sự rằng em đã không thích cả 2 bài đó khi mới nghe lần đầu tiên. Vì sao vậy?

Trung Quân Idol: Chính xác là như vậy bởi Quân không thích mưa đâu. Nơi Quân sinh ra là Đà Lạt đến mùa mưa thì nó lê thê vô cùng, nó kéo dài từ ngày này sang ngày  khác. Những sáng mưa lạnh phải dậy đi học thật sự là “cực hình”… Thế nhưng đúng là ghét của nào trời trao của nấy, khi nhận được bài Chuyện Mưa Quân bảo sao bài gì mà buồn vậy… Quân nghĩ là Quân thu giúp thôi, chẳng có cảm xúc tâm trạng gì cả. 30′ hát xong hát một lèo, gửi bài hát đó tới Bài hát Việt cũng rớt luôn,, cứ nghĩ vậy là xong rồi… Nhưng khi Nguyên up lên Facebook vào đúng mùa mưa tháng 6, tháng 7 thì mọi người lại rất thích, và cuối cùng nó trở thành một hit của Quân. Sau đó Quân cảm thấy mình phải làm cho nó hoàn chỉnh hơn với single 4 vision. Với Giấu mưa cũng vậy, nhiều người còn nói sao mỗi lần bật bài đó đều mưa vậy… Đây cũng là lý do khiến nhiều khán giả gọi Quân là Thần Mưa hay “cậu bé mùa mưa”.

Dường như Quân có duyên với Mưa vậy, nhiều nhạc sỹ có ca khúc về Mưa lại gửi Quân và hiện mười mấy ca khúc Mưa Quân đã nhận được. Năm sau dự định Quân sẽ ra một album về mưa. Nếu có minishow về mưa mà trời không mưa thì Quân cũng sẽ làm mưa nhân tạo luôn…

Đức Minh minhmeo@gmail.com: Anh nhận định thế nào về làn sóng K-pop đang “gây bão” tại nhiều khu vực trên thế giới và trong đó có Việt Nam? Em đọc báo thấy có công ty giải trí đang cho “gà” nhà mình học tiếng Việt để “Việt tiến” thay vì con đường Nhật tiến, Mỹ tiến quen thuộc. Anh có nghĩ đây là một nguy cơ lớn cho showbiz Việt không? Anh có buồn không khi ca sĩ Việt Nam lại không được cuồng nhiệt như các idol xứ Hàn?

Trung Quân Idol:  Thật sự thì Quân cũng là người nghe K Pop và rất thần thượng họ. Có thể một số người chỉ thấy bề nổi bởi K pop cũng có nhạc thị trường và nhạc không phải thị trường, nhạc không phải thị trường của Kpop họ hát hay, người đẹp thì không có lý do gì để giới trẻ không thần tượng cả. Quân nghĩ là khi các Idol xứ Hàn sang Việt Nam hát tiếng Việt sẽ không bằng ca sỹ Việt hát tiếng Việt rồi vì thế nếu các Idol xứ Hàn Việt tiến thì không có gì đáng lo lắm.

Khi mình bỏ thời gian tìm hiểu công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc mình thấy cách đào tạo âm nhạc của họ rất khác ở Việt Nam, có những em bé mười mấy tuổi đã nhảy và hát rất hay người xem không thể không like được. Vì sự tài năng của họ và những sản phẩm có đầu tư bài bản của họ thì không có lí do gì để mình quay lưng lại cả. Người Việt mình đôi khi hay thích chê nhưng nên chê để người bị chê có thể tiếp thu được chứ không nên chê chung chung làm gì cả.

quan4 Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ


Mai Mai Lan missu1234@gmail.com Chào bạn. Mình rất ấn tượng với giọng hát của bạn, bạn hát rất hay, giọng dày và có nội lực. Bạn đã từng tham gia nhiều cuộc thi hát nhưng đều không đạt giải cao và hiện nay thì cái tên Trung Quân vẫn chưa thực sự gây được ấn tượng lắm, cứ quen quen lạ lạ. Tại sao vậy? Có bao giờ bạn nghĩ đến scandal để có thể nổi tiếng nhanh không? Vì thật sự nếu cứ giữ hình ảnh “sạch sẽ” thì rất khó để nổi tiếng?


Trung Quân Idol: Cám ơn bạn, Quân cũng gặp câu hỏi này nhiều lần rồi và cũng suy nghĩ… không biết mình tạo scandal gì đây? Những gì mình tự tạo ra cũng khó có thể bùng nổ được…. Cái gì tới sẽ tới, nếu có xảy ra scandal thì Quân sẽ xin lỗi khán giả vì với Quân thì đã làm âm nhạc thì phải nổi tiếng bằng âm nhạc với cột mốc là sản phẩm âm nhạc của mình thay vì scandal mà sau đó không ai nhớ gì tới mình cả.

Kim Anh kimanhdoican@gmail.com: Nghe “giang hồ” đồn Quân có thể nói tốt cả giọng Nam và giọng Bắc, vậy giọng miền Trung bạn có nói được không? Bạn còn khả năng đặc biệt nào mà khán giả chưa biết nữa không?
Trung Quân Idol: Thực sự ba Quân là người Hải Phòng gốc bắc nên Quân cũng có nói được chút giọng Bắc. Quân cũng hay làm “phiên dịch viên” cho các bạn của Quân là người miền Bắc vào Miền Nam khi nói chuyện cảm thấy khó khăn vì người miền Nam hay nói nhanh, khó nghe.

Nhưng xin được chia sẻ với các bạn là Quân không được giỏi bắt chước lắm, Quân khéo léo ở đôi tay hơn.(Cười)

Mạnh Hùng – boy_tutin@yahoo.com: Quân ơi bạn có thấy hiện nay có quá nhiều cuộc thi hát dành cho giới trẻ không? Theo bạn đó là cơ hội hay thách thức với chính các bạn trẻ đam mê ca hát. Theo mình thì càng nhiều cuộc thi thì cơ hội sẽ lại chỉ dành cho càng ít người (khán giả sẽ nhớ tới những người giải cao) còn những người sớm bị loại thì sau cuộc thi sẽ không ai nhớ tới. Bạn nghĩ sao về điều này?

Trung Quân Idol: Quân cũng bị loại rất sớm của cuộc thi VietNam Idol, nếu bạn bi loại sớm thì bạn sẽ thiệt thòi vì bạn sẽ không được thử thách bản thân minh thêm. Nhưng cuộc thi chỉ là bước đệm thôi, quan trọng là sau đó bạn có thành phẩm gì đóng góp cho nền âm nhạc hay không?

Thực sự, mùa đầu tiên của The Voice mọi người cũng xúi đi thi, nhưng đi thi thực sự có rất nhiều áp lực. Ví dụ thứ 7 phải thi đấu thì thứ 2 nhận bài, thứ 3 vỡ bài, rồi tập luyện, thứ 6 đi thử đồ, mà Quân là người thuộc bài lâu. Chính vì điều này mà hồi đi thi Việt Nam idol Quân bị rớt đó. 

(Cười) Quân thấy mình hợp với cuộc thi Đô rê mí mà hết tuổi rồi.

qquan Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ

Minh Tuấn – tranminhtuan2002_2004@yahoo.com: Vô tâm trước sự việc xung quanh, chia sẻ suy nghĩ quái dị trên thế giới ảo và coi máy tính như hơi thở cuộc sống… đang ăn sâu vào suy nghĩ hành động của giới trẻ. Điều này kéo theo không ít những hệ luỵ, thậm chí họ có thể đánh mất giá trị bản thân… Hiện có không ít bạn trẻ đang sống theo xu hướng vị kỷ, bản năng, ít có thời gian dừng lại để chiêm nghiệm hay nghĩ về những người xung quanh. Trung Quân nghĩ sao về vấn đề này và có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các bạn trẻ được không?

Trung Quân Idol: Quân cũng là người gắn bó với máy tính rất nhiều, vì ngoài đi hát Quân còn làm designer nữa. Hiện nay đúng là nhiều bạn trẻ không quan tâm lắm đến mọi người xung quanh, nếu có đi chơi, tụ tập bạn bè cũng vẫn cắm cúi vào điện thoại hay ipad.

Quân nghĩ là vì các bạn rảnh rỗi quá nên mới có những hành động, suy nghĩ đó.

Ba Quân mới qua đời, Quân cũng đã cân đối lại thời gian của mình. Đó là nghĩ cho mẹ nhiều hơn, sắp xếp lại công việc, dành thời gian hơn cho các môn học yêu thích. Các bạn hãy tìm cho mình một niềm đam mê cháy hết mình với đam mê đó thì bạn sẽ không còn thời gian rảnh rỗi vô ích. Hãy nhìn xa hơn, nếu sau này, cha mẹ không còn bên cạnh thì ai sẽ nuôi mình. Chắc hẳn bạn sẽ tìm ra con đường đi cho minh.

Anh Thư nguyenkimanhthuqb@yahoo.com.vn: Chào Quân, chị là Thư, hiện đang sống ở Quảng Bình nhưng quê ở Tây Nguyên. Vietnam Idol mùa năm ngoái chị có theo dõi và cũng mừng khi đồng hương mình là Yasuy được giải nhất. Nhưng nói thật, chị thấy Suy hát rất dở. Em nghĩ sao về Yasuy cũng như thẩm mỹ âm nhạc của khán giả hiện nay?

Trung Quân Idol: Mùa Việt Nam Idol vừa rồi, Quân cũng không có cơ hội xem nhiều vì cũng khá bận việc. Quân thấy ở Yasuy có sự chân thành, nhưng khi lên sân khấu Suy hát rất vui vẻ dù quên lời. Yasuy hát vì vui thôi chứ không phải vì tiền đâu. Có lẽ vì thế mà khán giả yêu thích Yasuy nhiều. Vị thế của Quân cũng chưa bằng Yasuy nên cũng không dám nhận xét nhiều. Nhưng Quân thấy, nếu Yasuy quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật thì có lẽ Yasuy nên đi học thêm, Quân thấy Suy còn đi hát theo kiểu vui vui thôi.

 

qquan1 Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ

Đức Minh- minhduc_kute9989@yahoo.com: Scandal nổi nhất mấy ngày gần đây là vụ việc Nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 mổ xẻ Thanh Lam, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Hồ và công cuộc “đá đểu” nhau của giới nghệ sĩ. Đứng về khía cạnh bản thân mình cũng là 1 ca sĩ, Trung Quân nghĩ sao về vấn đề này? Và giả sử như Trung Quân là 1 trong những người bị nhạc sĩ nói đến, Quân sẽ phản ứng ra sao? Mình cũng thấy dường như chân lý sự thật dường như không được tồn tại trong xã hội ngày nay thì phải?

Trung Quân Idol: Thực sự, Quân cũng có theo dõi scandal này, nếu Quân là người được nhạc sỹ Nguyễn Ánh 9 nhắc đến thì chắc Quân cũng im lặng và lắng nghe thôi. Nói như chị Mỹ Tâm: bác Nguyễn Ánh 9 nói gì thì có sao đâu vì bác là bậc cha chú của mình.

Có người khen ắt có người chê, người ta chê mình thì tất nhiên cũng sẽ rất buồn nhưng Quân sẽ xem lại minh và sửa đổi nếu thấy lời chê đó đúng.

Về việc chân lý sự thật thì trong showbiz ít sự thật lắm, nghệ sĩ hay làm ra một vỏ bọc đẹp đẽ. Có những cái là thật, có những cái là giả, các bạn cũng nên thông cảm. Quân cũng không quan tâm đến việc thật giả đâu, cứ chân thành với tất cả mọi người thì chắc chắn sẽ nhận được điều tốt đẹp.

Nhìn mình hiền hiền vậy thôi cũng đanh đá lắm đấy vì thế Quân cũng không bi bắt nạt trong giới showbiz.

May mắn là, Quân gặp được nhiều anh chi tốt có khuyên Quân là: Hãy sống tự nhiên, chân thành nhất theo con người của em là được.

Hàn Thành Nam – hanthanhnam@gmail.com: Quân ơi, bạn có thể hiện tài năng vẽ của mình ngay tại trường quay được không? Vẽ một bức tranh nào đó trong vòng 5 phút thôi. Cảm ơn Quân, chúc Quân luôn thành công!

Trung Quân đã nhận một chiếc “bút chì khổng lồ” từ chương trình để vẽ chính chân dung của mình rất dễ thương.

qquan3 Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ

qquan4 Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ

qquan5 Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ
Sau một hồi vật lộn với chiếc bút chì quá khổ,
Trung Quân đã hoàn thành xong bức tự họa chính mình.


Anh Thư – nguyenanhthu_nguoicuabong@yahoo.com:
1 ngày không công việc, không internet, không di động bên cạnh thì Trung Quân sẽ làm gì nhỉ? Người ta thường nói, người hay cười là người chất chứa trong lòng rất nhiều tâm sự, điều đó có đúng với Quân không?

Trung Quân Idol:  (Cười) Chào bạn, bạn có phải chuyên gia tâm lý không vậy? Nếu một ngày không có internet hay di động thì Quân có rất nhiều việc, có thể ở nhà ngủ hoặc đi bơi hay ở nhà nấu ăn, Quân thích nấu ăn lắm, nếu không thi hát có thể Quân cũng đi thi Master chef thì sao. Còn không có di động thì chắc không gọi bạn bè đi chơi được rồi vì Quân cũng không dùng điện thoại cố định. Trong tuần Quân luôn dành 1 ngày để vui chơi với bạn bè, ngày nào Quân cũng gọi điện cho mẹ nữa.

qquan2 Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ


Mimi email: meoconbikiu@gmail.com
: Anh Quân ơi, em được biết anh khá mê ăn cay, vậy anh có phải là người hay ghen không ạ? Anh có thể bật mí về một nửa kia của mình không ạ?

Trung Quân Idol: Sao bạn biết thông tin này vậy? Quân ăn cay lắm, món nào không có ớt là không ăn nổi. Ngày xưa Quân lại nghe mọi người bảo ăn cay thì hát rất cao nên càng hăng ăn… Nhưng thật sự Quân ăn cay mà lại không biết ghen đâu. Nếu người ta yêu mình thì phải hiểu nhau thôi, hai người bận rộn thời gian yêu còn chẳng đủ thì thời gian đâu để ghen… Lâu lắm rồi Quân không yêu ai… hoặc yêu nhiều quá rồi không nớ nổi. Nói đùa vậy thôi.

Quay về chuyện ăn cay bao giờ Quân cũng thử món tương ớt không nếu thấy nó rất cay rồi thì Quân sẽ bỏ 3 – 4 thìa vào tô phở. Còn nếu không quá cay thì Quân sẽ xin thêm ớt tươi. Nói về mức độ ghen thì… hoặc là Quân chẳng biết ghen hoặc ghen khủng khiếp đến nỗi không biết nổi đó có phải là ghen không? Trong tình yêu thì lúc tổn thương rồi thì người ta chỉ còn cảm giác buồn mà mất đi cảm giác ghen. Quân không phải người giận cá chém thớt, một khi giận thì thôi không nói chuyện, không gặp nhau luôn. Sau một thời gian nguôi giận thì mọi chuyện lại bình thường trở lại thôi. Mọi người cũng có nói Quân đanh đá, có thể Quân cũng nói vài câu trì chiết gì đó, tính Quân lại thất thường lúc vui lúc buồn (hát hay thì sẽ vui, hát không hay thì buồn về chẳng muốn nói chuyện với ai cả) vì thế Quân thấy mình vẫn còn con nít lắm… thôi bây giờ chưa yêu ai, giờ mình mới chỉ biết nghĩ tới mình mà thôi. Thôi thì cái gì tới thì tới.

qquan6 Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ

qquan7 Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ

qquan8 Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ

qquan9 Trung Quân Idol: Những nghệ sĩ thường tao ra một cái vỏ bọc đẹp đẽ
Gặp khó trong trò chơi Đoán tên bài hát, ca sĩ Trung Quân vẫn xuất sắc,
bình tĩnh trả lời đúng 7/10 ca khúc chương trình đưa ra. Đây là một thành tích đáng nể!


Nhóm biên tập Nhacvietplus (thực hiện)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN