Trấn Thành và Lan Ngọc nảy sinh chuyện tình thời sinh viên trong phim Tết – Cua Lại Vợ Bầu

0
1193

Đoạn “nhá hàng” mở ra không gian Sài Gòn xưa với màu sắc hoài cổ, hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi “gà bông” và Lan Ngọc. Với những hành động đáng yêu lẫn vụng về của nhân vật Trọng Thoại, người xem được chứng kiến một đậm chất “lù khù nhưng vác lu mà chạy”.

Hết làm “máy bay” trong Gái Già Lắm Chiêu 2, Lan Ngọc lột xác với tạo hình “gà bông”, sánh vai trấn thành trong .
Đến hẹn lại lên, thị trường mỗi năm luôn chứng kiến những trận tranh tài sôi động của các “ứng viên” . Năm 2019 đáng chú ý với những màn “chào sân” đến từ các gương mặt lần đầu “chạm ngõ” thị trường , trong đó có Cua Lại Vợ Bầu.

Sau nhiều lần úp mở, phim Tết đầu tiên có Trấn Thành tham gia vai chính – Cua Lại Vợ Bầu ra mắt teaser chính thức và hé lộ danh tính cô nàng sẽ kết đôi cùng anh. Người đó chính là nữ diễn viên .

Đoạn “nhá hàng” mở ra không gian Sài Gòn xưa với màu sắc hoài cổ, hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi “gà bông” Trấn Thành và Lan Ngọc. Với những hành động đáng yêu lẫn vụng về của nhân vật Trọng Thoại, người xem được chứng kiến một Trấn Thành đậm chất “lù khù nhưng vác lu mà chạy”.

cua lai vo bau trailer 01 971b45 Trấn Thành và Lan Ngọc nảy sinh chuyện tình thời sinh viên trong phim Tết   Cua Lại Vợ Bầu

về vai diễn cùng Trấn Thành trong Cua Lại Vợ Bầu, Lan Ngọc nói rằng: “Ngọc và anh Trấn Thành vốn thân thiết ở ngoài. Nhưng đây là phim đầu tiên hai anh em hợp tác, lại có có nhiều cảnh tình cảm nên Ngọc vừa hào hứng vừa hồi hộp. Với Ngọc, anh Thành là một bạn diễn biết tạo sự thoải mái, truyền cảm hứng cho những người kế bên. Lần này đóng tình yêu học trò với anh Thành thấy hào hứng lắm. Ngọc và ê-kíp đều tò mò muốn biết thời học sinh của anh Thành có yêu như Thoại trong phim không?”.

cua lai vo bau trailer 04 fef94d Trấn Thành và Lan Ngọc nảy sinh chuyện tình thời sinh viên trong phim Tết   Cua Lại Vợ Bầu

Riêng Trấn Thành bật mí: “Đây cũng là lần đầu Ngọc và Thành diễn nhiều cảnh tình cảm nên cũng khá lạ với hai anh em. Nhưng vô set thì hai đứa thoải mái hơn còn “phăng” thêm tình huống ngẫu nhiên để tăng sự thú vị. Với Thành, Ngọc là một diễn viên thông minh và chịu khó lắng nghe. Thành không dám tiết lộ gì thêm nhưng Cua Lại Vợ Bầu sẽ là phim có nhiều tình tiết bất ngờ, phù hợp với mọi đối tượng”.

cua lai vo bau trailer 02 9bb326 Trấn Thành và Lan Ngọc nảy sinh chuyện tình thời sinh viên trong phim Tết   Cua Lại Vợ Bầu

Trong đoạn teaser Cua Lại Vợ Bầu, khán giả phần nào đoán được Trấn Thành và Lan Ngọc sẽ cùng nhau trải qua mối tình đầy ngọt ngào. Trước khi trở thành cặp đôi “tình bể bình” trên màn ảnh rộng, Trấn Thành và Lan Ngọc cũng đã có nhiều pha “chạm lửa” trên các chương trình gameshow. Và với khả năng thiên biến vạn hoá các mảng miếng hài của Trấn Thành đặt chung với độ “lầy” của Lan Ngọc, biết “bắt miếng” của đàn anh đã nhận được rất nhiều thiện cảm của khán giả.

cua lai vo bau trailer 03 d4d432 Trấn Thành và Lan Ngọc nảy sinh chuyện tình thời sinh viên trong phim Tết   Cua Lại Vợ Bầu

Dù tiết lộ về mối tình “gà bông” của Trấn Thành và Lan Ngọc, khán giả lại đặt câu hỏi vì sao tên phim liên quan đến “cái bầu” khi mà cả hai nhân vật đang trong lứa tuổi học sinh? Hơn nữa tạo hình của hai nhân vật chính chỉ khiến người xem nghĩ ngay đến đề tài thanh xuân? Phải chăng còn nhân tố bất ngờ nào nữa xuất hiện? “Cái bầu” ấy thuộc về ai? Tất cả những điều này đang khiến khán giả nóng lòng muốn biết câu trả lời.
cua lai vo bau trailer poster 2d4f6c Trấn Thành và Lan Ngọc nảy sinh chuyện tình thời sinh viên trong phim Tết   Cua Lại Vợ Bầu

Phim dự kiến sẽ được khởi chiếu vào Mùng 1 Tết Nguyên đán, tức ngày 05.02.2019.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

BÌNH LUẬN