Là người thông minh thì đừng mua những vật dụng này trong nhà, vừa tốn tiền vừa không thực dụng

0
1201

Rất nhiều người vì chạy theo mốt nên mua , trông thì có vẻ rất sang nhưng lại không cao. thực ra rất dễ bám bụi, đặc biệt là các ngăn tủ, hơn nữa cũng không thể để thứ đồ gì quá rẻ ở đó được, như vậy sẽ làm mất đi vẻ sang trọng đúng nghĩa của nó. Lúc lau dọn cũng khá phiền phức, tốn nhiều thời gian và sức lực.

Trang trí nhà cửa phải với thực tế ngôi nhà. Đừng vì thích cái này, thích cái kia nên phải mua bằng được bởi lâu dần bạn sẽ phát hiện ra có một vài đồ đạc quả thực không thực dụng một chút nào.

Chúng ta khi mua nhà, , nhất định phải nhìn vào thực tế ngôi nhà để lựa chọn, tuyệt đối đừng vì hứng lên, thấy đẹp rồi mua những thứ đồ không cần thiết. Rất nhiều đồ đạc chỉ để trang trí chứ không thực dụng, mua về rất lãng phí tiền nhưng lại không có giá trị gì cả. Những thứ đồ dưới đây, khuyên mọi người tốt nhất không nên mua, mua rồi quả thực rất lãng phí.
Người tiêu dùng APAC Là người thông minh thì đừng mua những vật dụng này trong nhà, vừa tốn tiền vừa không thực dụng

1. Bồn tắm

Nếu diện tích nhà không qua lớn thì tốt nhất đừng mua bồn tắm. Bồn tắm vô cùng tốn diện tích, hơn nữa bình thường cũng không hay dùng đến. Những người mua bồn tắm về, không ít người hối hận, bởi dùng bồn lắm khá phiền, cần phải đánh rửa thường xuyên. Nếu các thành viên trong gia đình luân phiên nhau dùng sẽ rất bất tiện, liên quan đến vấn đề vi khuẩn nên thường xuyên phải đánh rửa thật sạch sẽ bồn tắm. Hơn nữa, dùng bồn tắm cũng tốn khá nhiều nước, lúc hứng nước cũng tốn kha khá thời gian, 1 tháng cũng chẳng dùng được bao lần. Nếu thường xuyên không dùng như vậy, dần dần nó sẽ trở thành cái chỗ để đồ đạc. Như vậy không phải càng thêm bày bừa ư?

2. Tủ rượu

Rất nhiều người vì chạy theo mốt nên mua tủ rượu, trông thì có vẻ rất sang nhưng giá trị sử dụng lại không cao. Tủ rượu thực ra rất dễ bám bụi, đặc biệt là các ngăn tủ, hơn nữa cũng không thể để thứ đồ gì quá rẻ ở đó được, như vậy sẽ làm mất đi vẻ sang trọng đúng nghĩa của nó. Lúc lau dọn cũng khá phiền phức, tốn nhiều thời gian và sức lực.

3. Tủ ngoài ban công

Vì hiện nay mua phòng, cũng vì vấn đề kinh tế nên mọi người có xu hướng chọn những căn phòng nhỏ, vì vậy họ sẽ nghĩ đến chuyện lắp đặt một chiếc tủ đặt ở ngoài ban công để đồ, giống như một cái nhà kho thu nhỏ vậy. Nhưng vì tủ đặt ngoài ban công nên sẽ phải chịu ảnh hưởng của thời tiết. Đặc biệt mỗi lần mưa xuống, sàn ban công nhất định sẽ bị ướt, nhiệt độ ẩm cũng ảnh hưởng xấu đến chất liệu của tủ, ảnh hưởng đến cả những vật dụng bên trọng.

4. Bàn bar

Lắp bàn bar ở ngoài ban công là không cần thiết, mặc dù không chiếm nhiều diện tích nhưng giá trị sử dụng của bàn bar lại không cao. Bàn bar cũng chỉ để được cốc trà, đồ lớn hơn một chút thì không để được. Ngồi đó uống trà, uống rượu cũng không được thoải mái cho lắm, ngồi nhà uống rượu không thể giống ra quán bar uống rượu được, không có không khí.

5. Máy chiếu phim

Nhiều người vì muốn xem phim rạp tại nhà mà mua máy chiếu phim. Lúc đầu có thể cảm thấy khá mới mẻ, cũng sẽ xem một vài lần. Nhưng về sau căn bản là sẽ không dùng đến thứ đồ này, không những vậy để ở nhà còn dễ bị bám bụi. Hơn nữa xem ở nhà cũng không có không khí, thời gian lâu dần máy sẽ cũ đi, hỏng hóc, tiền sửa cũng tốn kha khá.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN