HLV Giọng hát Việt nhí ‘đấu đá’ khí thế với cô bé nhà nông

0
1150

Thể hiện ca khúc “Mẹ yêu con” đầy tình cảm, thí sinh đến từ Bình Định – tạo nên “cuộc chiến” tranh giành cam go giữa các .

Nguyễn Thiện Nhân xuất thân từ một gia đình thuần nông ở Bình Định. Mặc dù không có điều kiện bằng những thí sinh sống ở thành phố nhưng ước mơ ca hát của cô bé vẫn luôn cháy bỏng. Góp mặt trong tập 3 chương trình nhí tối 5/7, Thiện Nhân đã tạo ra “cuộc chiến” tranh giành đầy căng thẳng giữa các huấn luyện viên. Ai cũng mong muốn thuyết phục được cô bé trở thành thành viên trong đội mình.

Lựa chọn ca khúc khó là Mẹ yêu con của nhạc sĩ Nguyễn Văn Tý, thí sinh 12 tuổi truyền đến người nghe nỗi xúc động, sự chân thành mà không phải giọng hát nào cũng có. Dù là những nốt luyến láy mang đậm giai điệu hát ru của đồng bằng Bắc bộ, nốt cao lảnh lót hay ở những đoạn tâm tình thủ thỉ, Thiện Nhân đều xử lý tinh tế và . Ở phần cuối, cô bé mắc phải một lỗi nhỏ khiến màn trình diễn chưa thật sự trọn vẹn, nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến cả 3 chiếc ghế đỏ lần lượt xoay lại trong niềm phấn khích.

 HLV Giọng hát Việt nhí đấu đá khí thế với cô bé nhà nông
Thiện Nhân khiến cả 3 chiếc ghế đỏ lần lượt xoay lại trong niềm phấn khích.

Điều khiến các huấn luyện viên ngạc nhiên hơn cả là Thiện Nhân chưa từng trải qua trường lớp đào tạo hay cuộc thi nào nhưng lại có nhạc cảm tinh tế của một nghệ sĩ thực thụ. Khi màn trình diễn kết thúc, Lưu Hương Giang không ngần ngại khẳng định: “Con chắc chắc sẽ là một ngôi sao sáng trong tương lai. Bây giờ không phải hỏi là con sẽ về đội của ai mà phải là ai sẽ có vinh dự được làm huấn luyện viên của con?”.

PS HLV Giọng hát Việt nhí đấu đá khí thế với cô bé nhà nông
Cô bé Thiện Nhân với chất giọng ngọt ngào trở thành một trong những “át chủ bài” của đội Cẩm Ly.

Sau khoảnh khắc đắn đo suy nghĩ, Thiện Nhân quyết định “phụ lòng” hai huấn luyện viên và cặp Giang Hồ để đầu quân về với Cẩm Ly. Việc chị Tư có được thí sinh xuất sắc này khiến cuộc chơi trong những vòng tới sẽ càng gay cấn hơn. Bởi trong 2 tập đầu tiên, đa số các thí sinh giỏi đều chọn về 2 đội còn lại, khiến đội Cẩm Ly có phần lép vế.

 HLV Giọng hát Việt nhí đấu đá khí thế với cô bé nhà nông
Thiện Nhân quyết định “phụ lòng” hai huấn luyện viên Lam Trường và cặp Giang Hồ để đầu quân về với Cẩm Ly.

Mẹ yêu con – Nguyễn Thiện Nhân ()

Mẹ yêu con – Nguyễn Thiện Nhân ( Kids)

Bên cạnh Thiện Nhân, một thí sinh khác cũng gây ra không ít căng thẳng trên ghế huấn luyện viên là Trần Cayon Thiên Nhâm. Thể hiện ca khúc Đêm gành hào nhớ điệu hoài lang, cô bé 13 tuổi dễ dàng thuyết phục cả 4 huấn luyện viên bấm nút chọn nhờ giọng hát ngọt ngào và chững chạc so với lứa tuổi. Điều bất ngờ lớn nhất là dù thể hiện một ca khúc dân ca, nhưng Thiên Nhâm không theo Cẩm Ly mà chọn về đội Lam Trường, giúp đội của anh Hai có thêm màu sắc hoàn toàn mới.

 HLV Giọng hát Việt nhí đấu đá khí thế với cô bé nhà nông
Trần Cayon Thiên Nhâm.

Trong tập 3, Cẩm Ly là huấn luyện viên thành công hơn cả khi có thêm đến 5 thí sinh nữa. Đặc biệt, 4 trên 5 thí sinh của đội chị Tư chọn ca khúc tiếng Anh để thể hiện. Đây không phải thế mạnh của nữ ca sĩ chuyên trị dòng nhạc dân ca, nhưng với sự chân thành, cô đã có thêm được những “chiến binh” mạnh mẽ, ngoài Nguyễn Thiện Nhân còn có Nguyễn Hải Khang – thành viên của đội Thanh Bùi trong Giọng hát Việt nhímùa đầu tiên.

Ngoài Trần Cayon Thiên Nhâm, đội Lam Trường cũng có thêm giọng ca cổ điển Bùi Phan Như Quỳnh và chàng trai múa quạt Nguyễn Vũ Hoàng Sơn. Vợ chồng Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh chọn thêm một thí sinh nữa là Trương Nhã Thy.

Chương trình Giọng hát Việt nhí do nhãn hàng PS tài trợ đang bước vào giai căng thẳng và nhiều kịch tính của vòng Giấu mặt. Tập tiếp theo sẽ lên sóng vào 21h, thứ bảy (12/7) trên kênh VTV3. Độc giả có thể vào đây để cập nhật những thông tin mới nhất.

Phương Giang

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

BÌNH LUẬN